16 Võ Chí Công, Hòa Xuân
Cẩm Lệ, Đà Nẵng
7h30 - 17h00
Thứ 2 - thứ 7
0236 369 5056 - 0236 369 5878
Điện thoại

Tổng hợp những mẫu cửa nhôm đẹp - xu hướng 2018

Tổng hợp những mẫu cửa nhôm đẹp – xu hướng 2018

  • Posted by: superman
  • Category: Tin tức

Cửa không chỉ là nơi giao thoa giữa các không gian trong không gian trong ngôi nhà, cửa còn là nơi mang đến sự tươi tắn, năng lượng cho ngôi nhà của bạn, kết nối giữa không gian trong nhà và ngoài nhà. Ngoài việc tạo không gian riêng tư giữa các phòng, cửa còn giúp lấy sáng, thông gió, bảo vệ ngôi nhà. Do đó, nếu không được tư vấn thiết kế, lựa chọn đúng những loại cửa tùy vào nhu cầu sử dụng rất dễ gây lãng phí, chiếm dụng diện tích rất nhiều mà không tối ưu được các yếu tố trên. Chính vì vậy, hôm nay Kim Gia Khang xin chia sẻ với các bạn những lựa chọn hợp lý, giải pháp cửa tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.

Đơn giản chúng tôi sẽ chứng minh điều này cho các bạn thấy qua ví dụ đơn giản sau. Giả sử một ngôi nhà vật hướng một không gian sang trọng, cổ điển bạn thường sẽ nghĩ đến cửa gỗ tự nhiên, loại rất tốt, chắc chắn nhưng chi phí thuộc dạng cao nhất trong các loại cửa. Nhưng các sản phẩm từ gỗ bạn nên cân nhắc một điều, sau thời gian có thể sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi các yếu tố thời tiết. Do vậy mà bạn chỉ nên sử dụng những loại cửa này ở một số không gian kín, ít bị ảnh hưởng bởi mưa, nắng thường xuyên. Các loại cửa gỗ bạn có thể xem thêm tại gotunhien.info , tại đây chúng tôi chọn lọc những loại gỗ có đặc tính hút ẩm, ít chịu tác động của thời tiết, mối mọt. Ở bài viết này chúng tôi sẽ tập trung vào cửa nhôm, loại cửa thịnh hành nhất trong thời gian vừa qua, bài viết về cửa gỗ chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian gần nhất.

Ngoài cửa gỗ, cửa sắt, thì cửa nhôm chắc hẳn là một sự lựa chọn tối ưu về chi phí, hiệu quả sử dụng cũng như tính thẩm mỹ. Theo ý kiến tham khảo từ các KTS, các gia chủ nên xem xét từng vị trí không gian của mình, mục đích sử dụng không gian nào như thế nào, không gian này chịu tác động của những yếu tố nào từ đó có lựa chọn phù hợp hơn.

  • Cửa gỗ ( gỗ tự nhiên) – Loại cửa này có tính cách âm, nhiệt tương đối, độ bền tùy thuộc vào loại gỗ, những loại gỗ tốt thường cho sản phẩm giá thành rất cao và đây cũng chính là loại cửa thuộc loại cao nhất, đắt nhất và chính vì vậy loại cửa này cũng có rất nhiều lựa chọn thiết kế đẹp cho bạn chọn nếu vấn đề chi phí không quan trọng. Các loại gỗ thường dùng để chế tạo thành cửa là gỗ lim, giáng hương, sồi, căm xe, xoan đào,… Trong khi chế tạo, hoàn thiện để tránh các vấn đề mối mọt, cong vênh chống ẩm, người ta sẽ sử dụng các chất ngâm, tẩy, sau đó làm nhẵn bề mặt rồi phủ lên trên đó một lớp sơn, bằng công nghệ sơn PU hoặc UV.
  • Gỗ công nghiệp – Loại này có những tính năng khá giống với cửa gỗ tự nhiên nhưng có một số điều cần chú ý đến phần khung xương bên trong. Ưu điểm của loại cửa gỗ nhân tạo này là ít xảy ra tình trạng cong vênh, hở các mối ghép khi sử dụng và đặc biệt chúng có khả năng chống mối mọt bởi là gỗ công nghiệp. Tuy nhiên loại này khi tiếp xúc với nước rất dễ bị hư hỏng.
  • Cửa sắt – Loại cửa được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Loại cửa này tác dụng bảo vệ cực kỳ tốt, là loại cửa dễ thi công, lắp ráp, giá thành khá tốt. Kích thước của cửa loại này rất đa dạng, tùy vào mục đích sử dụng. Điều hạn chế của loại cửa này là không chịu được điều kiện thời tiết ven biển, nóng ẩm, mưa nhiều như ở nước ta, do vậy khi sử dụng một thời gian sẽ bị gỉ sắt, gây mất thẩm mỹ của công trình.
  • Cửa kính – Loại này rất phù hợp với những công trình, nhà phố tạo thêm sự sang trọng cho công trình hơn, tạo cảm giác không gian rộng hơn, lấy sáng tốt hơn, cho tầm nhìn bao quát hơn, thuận lợi cho các phòng sử dụng máy lạnh tuy nhiên kích thước sẽ bị hạn chế, nếu kích thước quá lớn sẽ hạn chế khả năng chịu lực.
  • Cửa nhôm – Loại cửa này nhẹ, bền, không bị gỉ tạo cho công trình độ thẩm mỹ cao. Nhưng vấn đề mà bạn nên lưu ý là trên thị trường hiện nay rất nhập nhoạng, không ít các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, mà đặc biệt các sản phẩm mang nhãn mác giả các sản phẩm Xingfa Tem đỏ rất khó có thể kiểm soát được chất lượng. Khi tìm mua các bạn nên tìm đến những điểm bán uy tín trong khu vực hoặc những loại nhôm rõ nguồn gốc để đảm bảo đúng chất lượng, đúng giá trị bỏ ra.
    Trong đó, phần tiếp xúc với môi trường bên ngoài được lớp sơn tĩnh điện chống ăn mòn… giúp tăng độ bền của sản phẩm. Loại cửa nhôm này còn mang lại tính thẩm mỹ, sự hiện đại rất cao cho công trình.

Để quý khách hàng dễ tìm hiểu hơn về cửa nhôm chúng tôi xin tổng hợp những mẫu cửa nhôm Xingfa được sử dụng phổ biến cho chung cư, căn hộ và nhà phố, biệt thự hiện nay.

>> Báo giá cửa nhôm Xingfa

Mẫu cửa đi Xingfa

Cửa đi Xingfa bao gồm các loại cửa đi mở quay từ 1 cánh đến 4 cánh, cửa đi mở trượt (lùa) 2 cánh 4 cánh, cửa xếp trượt.

cửa đi mở quay

cửa đi mở quay 1

cửa đi mở quay 2

cửa đi mở quay 3

cửa đi mở quay 4

cửa đi mở quay 5

cửa đi mở quay 6

cửa đi mở quay 7

cửa đi mở quay xingfa

cửa đi mở quay

Cửa mở quay Xingfa

vách xingfa eco và cửa mở quay tại nhà hàng

cửa đi mở lùa

cửa đi mở trượt 2

Cửa đi mở trượt Xingfa

cửa đi Xingfa Eco mở trượt

Cửa nhôm Xingfa cho biệt thự

Cửa nhôm Xingfa Eco

cửa đi mở lùa (2)

cửa xếp trượt

cửa xếp trượt xingfa 3

cửa xếp trượt Xingfa 2

Cửa nhôm Xingfa

cửa mở xếp trượt 3

cửa đi xếp trượt

 

Mẫu cửa sổ Xingfa

Cửa sổ mở quay và vách Xingfa

cửa sổ mở quay Xingfa eco

cửa sổ mở quay xingfa

Cửa sổ nhôm Xingfa Eco

Cửa sổ nhôm Xingfa

cửa sổ mở lùa biệt thự

cửa sổ mở lùa nhà bếp

Cửa sổ mở lùa Xingfa Eco

cửa sổ mở lùa Xingfa

cửa sổ mở lùa

Cửa sổ mở trượt Xingfa

Công trình sử dụng nhôm Xingfa Eco

cửa sổ mở hất (2)

cửa sổ mở hất 2

cửa sổ mở hất 3

cửa sổ mở hất 4

cửa sổ mở hất kết hợp vách

Cửa sổ mở hất

Cửa sổ và vách Xingfa Hyundai

chi tiết cửa sổ mở hất

Vách cố định và cửa mở lật

Công trình nhôm Xingfa Eco

 

Mẫu vách, mặt dựng Xingfa

vách nhôm kính Xingfa tại công trình thực tế

vách nhôm kính

Vách nhôm Xingfa Eco

vách nhôm Xingfa

Vách nhôm

vách xingfa eco văn phòng

công trình sử dụng nhôm xingfa

Công trình sử dụng Xingfa Hyundai

cửa và vách nhôm Xingfa Eco (2)

Cửa và vách nhôm Xingfa Eco

mặt dựng 2

mặt dựng

vách cố định - biệt thự

vách cố định kèm bốt trên dưới

vách cố định kết hợp cửa sổ

vách kính mặt dựng

vách nhôm kính 2

vách nhôm kính tại công trình thực tế

Author: superman

Trả lời

Gọi ngay