16 Võ Chí Công, Hòa Xuân
Cẩm Lệ, Đà Nẵng
7h30 - 17h00
Thứ 2 - thứ 7
0236 369 5056 - 0236 369 5878
Điện thoại

Lá chớp nhôm – Sản xuất và cung cấp lá chớp nhôm trên toàn quốc

  • Posted by: superman
  • Category: Tin tức

Lá chớp nhôm là gì?

Lá chớp nhôm hay còn gọi là lam nhôm chắn nắng, che nắng ( tên tiếng anh là Louver Aluminum) đây là một loại mành che nắng mưa, thông gió được thiết kế với các thanh nằm ngang, có thể xập xuống hoặc mở rộng khi cần thiết.

louver nhôm, lam nhômCông dụ lá chớp nhôm

Lam nhôm chắn nắng, lá chớp nhôm là loại mành chắn nắng, trang trí gồm các lá chớp bằng hợp kim nhôm có thiết kế chắc chắn bề. Có tác dụng che nắng, giảm các tia cực tím chiếu vào khi ánh nắng quá nhiều, hoặc quá gắt, giữ cho không gian bên trong được mát hơn, thông gió cho không gian bên trong nếu cần thiết, ưu việt, tiện lợi và đáp ứng được các yêu cầu thẩm mỹ hơn nhiều so với các hệ thống che nắng, chắn nắng bằng rèm vải chắn nắng. Khả năng che nắng, ngăn chặn tia cực tím gây hại cho sức khỏe của lá chớp nhôm và tính thẩm mỹ cùng sự linh hoạt trong quá trình sử dụng là những điểm ấn tượng nhất mà lá chớp nhôm mang đến cho người dùng.

Lá chớp nhôm thường được sử dụng chắn nắng cho các trung tâm thương mại, các toà nhà văn phòng, cửa sổ, cửa sãnh, cửa thông gió, hành lang các khu vực kiến trúc mở phòng trưng bày, nhà hàng, mái hiên, nhà dân dụng… Nói chung lá chớp nhôm phù hợp với khá nhiều kiến trúc với thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau, tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Với việc sử dụng vật liệu bằng hợp kim nhôm được sơn kháng mặn, chống ăn mòn thì hệ thống lá chớp nhôm là lựa chọn tiết kiệm chi phí, mang đến lợi ích lâu dài, cắt giảm các chi phí thay mới, bảo trì bảo dưỡng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIM GIA KHANG

Địa chỉ: 6+16 Võ Chí Công, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236 369 5056 – 0935 67 97 87 – 0888 09 6969

Mail: kimgiakhang@gmail.com

Website: kgk-engineering.com

Kim Gia Khang – nhà sản xuất và phân phối nhôm hàng đầu Việt Nam. Các đơn vị có nhu cầu về nhôm thanh định hình, nhôm Xingfa, vách nhôm kính, louver nhôm xin liên hệ 0935 67 97 87 để hỗ trợ sớm nhất.

Author: superman

Trả lời

Gọi ngay