16 Võ Chí Công, Hòa Xuân
Cẩm Lệ, Đà Nẵng
7h30 - 17h00
Thứ 2 - thứ 7
0236 369 5056 - 0236 369 5878
Điện thoại

GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 2009, Công ty TNHH Kim Gia Khang (tên viết tắt KGK-Engineering ) ra đời với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm – dịch vụ phục vụ trong ngành Cơ khí & Xây dựng với mong muốn góp sức mình vào công cuộc đổi mới, phát triển đất nước. Kế thừa bề dày trên 40 năm kinh nghiệm của một trong những tập đoàn sản xuất các ứng dụng nhôm định hình hàng đầu thế giới Hyundai Aluminum. Eco Aluminum được Kgk-Engineering phát triển dựa trên nguyên lý cân bằng giữa: Thiết kế ưu Việt – Công năng hoàn hảo – Tiết kiệm chi phí.

“Không gian tiện ích – Giá trị khác biệt” đã, luôn và sẽ mãi là tôn chỉ hành động của chúng tôi trên mỗi dự án, trên từng hạng mục hay mỗi đơn hàng. Sự thành công của chúng tôi là mang thật nhiều sự tiện ích, niềm vui và sự hài lòng đến với khách hàng. Bằng những đầu tư và kinh doanh nghiêm túc, Eco aluminum là sản phẩm mang theo khát vọng tự cường dân tộc và niềm tin Việt, bởi tất cả đều được chúng tôi thiết kế, sản xuất từ nguồn nguyên liệu phôi nhôm chất lượng cao, đồng thời bề mặt được xử lý bằng công nghệ sơn tĩnh điện đã được bổ sung thành phần kháng mặn đặc biệt phù hợp với những dự án, công trình ven biển.  nhằm tạo ra cân bằng tối ưu : Công năng hoàn hảo – Chất lượng vượt trội – Giá cả cạnh tranh.

Trên nền tảng nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo cùng với nguồn lực Tài chính ổn định. Hạ tầng dành cho sản xuất & kinh doanh liên tục được đầu tư mở rộng. Đặc biệt chúng tôi luôn nhận được tinh thần hợp tác chặt chẽ, tích cực từ các đối tác chiến lược, tất cả luôn là nguồn cổ vũ mạnh mẽ cho KGK Engineering trên hành trình chinh phục mục tiêu: Thực thi hoàn hảo đã có chúng tôi! Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp và sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ, cùng sự hỗ trợ mà bạn sẽ không thể tìm được ở bất cứ công ty dịch vụ nào.

MỤC TIÊU - TẦM NHÌN

  • Phát triển theo xu hướng hội nhập quốc tế, trên nền tảng: Tinh thần Việt và Trí tuệ Việt.
  • Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả trong lĩnh Xây dựng và giải pháp vật liệu hoàn thiện.
  • Không ngừng cải tiến quy trình làm việc, nâng cao chất lượng đầu ra của sản phẩm. Áp dụng chặt chẽ các quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.
  • Mở rộng quy mô doanh nghiệp thông qua việc tận dụng các cơ hội hợp tác, phát triển mối quan hệ bền chặt với các đối tác chiến lược, khách hàng tiềm năng. Ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, tiếp tục cải thiện chất lượng toàn bộ đội ngũ nhân sự KGK Engineering nhằm phục vụ tốt hơn các nhiệm vụ của Khách hàng và Đối tác.

Bạn đã sẵn sàng cho dự án của mình?

Gọi ngay