16 Võ Chí Công, Hòa Xuân
Cẩm Lệ, Đà Nẵng
7h30 - 17h00
Thứ 2 - thứ 7
0236 369 5056 - 0236 369 5878
Điện thoại

Cửa sổ mở hất là gì? Cửa sổ mở hất Xingfa có giá bao nhiêu?

Subtitle Text

Cửa sổ mở hất là gì? Cửa sổ mở hất Xingfa có giá bao nhiêu?

  • Posted by: superman
  • Category: Tin tức

Cửa sổ mở hất là gì?

Cửa sổ mở hất có bản lề được lắp ở phía trên và hướng mở ra ngoài, cho phép lấy và thông gió tối ưu. Cửa sổ mở hất thường được sử dụng kết hợp với các kiểu cửa sổ khác, vách kính, vách mặt dựng và rất phù hợp cho những khu vực hạn chế về không gian mở. Chúng có thể mở được ngay cả khi trời mưa, hoặc ngay khi bạn không có ở nhà, văn phòng để tạo độ thoáng cho không gian.

Loại cửa sổ được sử dụng phổ biến hiện nay thường là cửa sổ mở trượt (cửa lùa), tuy nhiên không phải không gian nào cũng phù hợp với cửa sổ mở trượt. Tùy vào mỗi không gian, mỗi nhu cầu mà sẽ có những loại cửa sổ phù hợp cho từng khu vực như cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay. Trong những loại cửa sổ này, cửa sổ mở hất là loại cửa có những lợi thế mà bạn có thể nên cân nhắc lựa chọn cho không gian của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố quyết định của cửa sổ mở hất.

Kích thước và giá cửa sổ mở hất Xingfa là bao nhiêu?

Hầu hết các công ty sẽ làm cửa sổ mở hất theo kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, nhưng với kích thước tiêu chuẩn cho hầu hết các kiến trúc nhà phố, căn hộ hiện nay chúng tôi cung cấp 3 kích thước tiêu chuẩn hiện có. Bạn có thể tham khảo kích thước tiêu chuẩn và báo giá tại liên kết dưới, với các kích thước khác bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chọn loại cửa phù hợp hơn hoặc báo giá chi tiết theo loại cửa bạn yêu cầu. 

>> Báo giá cửa mở hất Xingfa Eco

cửa sổ mở hất 4

Ưu điểm của cửa sổ mở hất

  • Thời tiết: Không giống như các loại cửa sổ khác (cửa sổ mở quay hay cửa sổ mở lùa) cửa sổ mở hất với bản lề ở trên cho phép tạo góc mở vừa phải phù hợp để lấy gió ở mức độ vừa phải, tạo độ thoáng cho không gian ngay cả khi trời mưa.
  • Không tốn nhiều diện tích: Cửa sổ mở hất phù hợp với những không gian hạn chế về diện tích mở ngoài, đây sẽ là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho cửa sổ mở trượt (lùa), bạn cũng sẽ không bị che khuất tầm nhìn đường sắt cuộc họp và tất cả các phần khung ngang và dọc khác cắt thành kính rắn. Chắc chắn một số cửa sổ chỉ có một thanh ngang duy nhất cản trở tầm nhìn, nhưng với cửa sổ mái hiên bạn có được một cái nhìn không bị gián đoạn kể từ khi cửa sổ là một mảnh rắn của thủy tinh.
  • An toàn cao hơn: Cửa sổ mở hất vẫn có thể là tùy chọn an toàn hơn tùy thuộc vào nơi chúng được lắp đặt. Cửa sổ mở hất có thể được lắp đặt ở các vị trí cao hơn rất nhiều so với các loại cửa khác trên bức tường khiến việc leo vào thông qua cửa mở hất khá khó khăn.

Nhược điểm của cửa mở hất

  • Vẫn có thể tạo vật cản trên lối di chuyển: Điều quan trọng là phải xem xét nơi cửa sổ mở hất của bạn sẽ được lắp đặt, bởi vì chúng mở ra ngoài. Nếu các cửa sổ được bố trí không đủ cao, chúng có thể tạo ra các vật cản trên lối di chuyển của bạn. Với những vấn đề như thế này bạn có thể lắp đặt cao hơn hoặc sử dụng cửa sổ mở lùa.
  • Lối thoát hiểm: Mỗi ngôi nhà cần có một số cửa sổ thoát hiểm nhất định để đảm bảo an toàn các trong trường hợp khẩn cấp. Cửa sổ mở hất không phải là sự lựa chọn phù hợp cho mục đích này. Hầu hết các cửa sổ này có kích thước khá nhỏ, góc mở tạo ra khoảng không gian thường không lớn, khó có thể sử dụng để thoát hiểm khi cần thiết.

Làm thế nào để làm sạch cửa sổ mở hất?

Cũng như các loại cửa sổ khác cửa sổ mở hất cũng sẽ thường xuyên chịu tác động của nước mưa, nước mái nhà chảy và các loại bụi bẩn khác. Tuy nhiên, cửa sổ mở hất sẽ bắt bụi bẩn nhanh hơn vì khi mở hay đóng nó cũng tạo ra một bề mặt nằm ngang dễ bám hơn. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ phải lau chùi, vệ sinh những cánh cửa này thường xuyên hơn so với các loại cửa sổ khác. Đây có thể không phải là một mối quan tâm lớn của bạn, nhưng xét về mức độ an toàn thì nó đáng để bạn lau chùi thường xuyên. Nếu bạn là một chủ nhà bận rộn hầu như không có thời gian cho những công việc gia đình thì cửa sổ mở hất không phải là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

cửa sổ mở hất 2

Để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn loại cửa phù hợp bạn có thể gọi hoặc liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Kim Gia Khang

Địa chỉ: 16 Võ Chí Công, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 369 5878 – 0935 67 97 87
Email: kimgiakhang@gmail.com

Author: superman

Trả lời

Gọi ngay