16 Võ Chí Công, Hòa Xuân
Cẩm Lệ, Đà Nẵng
7h30 - 17h00
Thứ 2 - thứ 7
0236 369 5056 - 0236 369 5878
Điện thoại

Báo giá gia công, thi công lắp đặt hoàn thiện các loại cửa nhôm Xingfa

 • Posted by: superman
 • Category: Tin tức

Công ty TNHH Kim Gia Khang xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá các bộ cửa nhôm Xingfa cơ bản, theo kích thước tiêu chuẩn thường sử dụng cho nhà phố, báo giá bao gồm đơn giá gia công (khung nhôm, không kính không lắp đặt hoàn thiện, hàng giao tại xưởng) và đơn giá thi công lắp đặt hoàn thiện (đã bao gồm kính, vật tư phụ và nhân công lắp đặt hoàn thiện dành cho 2 loại kính 5mm và 8mm). Để thuận tiện cho quý khách hàng lựa chọn chúng tôi đã chia thành 2 dòng sản phẩm: cửa nhôm Xingfa Hyundai (dòng sản phẩm cao cấp) – cửa nhôm Xingfa Eco (dòng sản phẩm tiết kiệm).

Với thế mạnh là nhà phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm nhôm Xingfa Hyundai tại thị trường Đà Nẵng và khu vực miền Trung, và là đơn vị sản xuất nhôm Xingfa, nhôm thanh định hình mang thương hiệu Eco Aluminum; do đó, người tiêu dùng sẽ không cần lo lắng về vấn đề sản phẩm giả, hàng kém chất lượng, các sản phẩm trôi nổi trên thị trường hiện nay, cùng với đó là khả năng cạnh tranh về chi phí điều mà không đơn vị nào có được. Với các đơn hàng cần cung cấp giấy tờ liên quan để chứng minh chất lượng, xuất xứ sản phẩm quý khách hàng liên hệ để được cung cấp đầy đủ.

Ngoài ra, hiện nay có một vài cá nhân, tổ chức, công ty nhỏ lẻ đã và lợi dụng thương hiệu nhôm Xingfa trên để quảng cáo bán cửa nhôm Xingfa với giá thành và chất lượng không đúng theo tiêu chuẩn, nhiều sản phẩm giả mua tem nhãn giả dán lên sản phẩm để qua mắt người tiêu dùng. Do đó, kính mong Quý khách hàng hãy cảnh giác để tránh mua phải cửa nhôm Xingfa giả, nhái, kém chất lượng. Để được tư vấn cửa nhôm Xingfa với giá tốt nhất quý khách hàng có thể liên hệ qua thông tin dưới đây hoặc để lại thông tin ở mẫu dưới chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể:

CÔNG TY TNHH KIM GIA KHANG

– Trụ sở tại Đà Nẵng: 16 Võ Chí Công – P.Hòa Xuân – Q.Cẩm Lệ – Tp.Đà Nẵng

– Đại diện miền Nam : Tầng 5 – 171 Nguyễn Thị Thập – Q.7 – Tp.HCM

– Nhà máy: 223 KP.Phước Hải – TX.Tân Uyên – T.Bình Dương

– Điện thoại: 0236 369 5056 – 0935 67 97 87 –0888 09 6969 – Email: kimgiakhang@gmail.com – nhomhyundai.vnn@gmail.com

 • Hỗ trợ kinh doanh:
  – Hỗ trợ Online: Mr Quốc 0935 67 97 87
  – Admin: Mrs Nguyên 0905 695 215

Chúng tôi đơn vị trực tiếp sản xuất, phân phối, gia công và thi công lắp đặt hoàn thiện sản phẩm cửa nhôm nhôm Xingfa Hyundai, Xingfa ECO trên toàn quốc. Quý khách hàng vui lòng xem báo giá dưới đây theo kích thước tiêu chuẩn hoặc điền thông tin vào form dưới để chúng tôi tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

 

9 Lý do nên chọn mua cửa nhôm XINGFA HYUNDAI chính hãng 100%, sản xuất tại nhà máy Hyundai Aluminum với chất lượng & giá thành tốt nhất

 • Kiểm tra các giấy xuất kho, xưởng, các chứng nhận đi kèm cửa nhôm.
 • Kiểm tra xem phụ kiện Kinlong sử dụng có phải là loại phụ kiện KINLONG nhập khẩu đồng bộ chính hãng loại 1 hay không, kiểm tra xem phụ kiện là đa điểm hay là chốt âm đơn điểm.
 • Gọi đến công ty TNHH Kim Gia Khang để xem đơn vị sản xuất, cung cấp cửa nhôm đó có nằm trong danh sách khách hàng của chúng tôi không.
 • Kiểm tra xem loại ốc vít sử dụng để lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có phải là loại ốc vít inox chống bị han rỉ theo thời gian hay không, hay là loại ốc vít sắt nở thường.
 • Kiểm tra xem công ty mà bạn đang chuẩn bị sử dụng sản phẩm có phải là công ty thật hay không hay chỉ là các website đơn thuần để rao tin, cung cấp sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng.
 • Nếu có điều kiện hãy đến trực tiếp xưởng sản xuất, gia công cửa nhôm xem nhà xưởng dây chuyền máy móc có đầy đủ để sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 hay không, hay chỉ là các xưởng nhôm nhỏ lẻ thủ công.
 • Kim Gia Khang có đầy cơ sở vật chất, kho xưởng sản xuất, trang thiết bị đầy đủ và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 • Kim Gia Khang – đơn vị đi đầu với dòng sản phẩm nhôm Xingfa Hyundai sơn PVDF bảo hành 20 năm, kháng mặn, chống phai màu.
 • Kim Gia Khang độc quyền phân phối nhôm Xingfa Hyundai do đó sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều đầy đủ các chứng nhận bảo đảm cho sản phẩm, ngoài ra chúng tôi đã nâng cao chất lượng dòng sản phẩm Xingfa Hyundai này bằng việc thêm vào sơn thành phần kháng mặn.
Author: superman

Trả lời

Gọi ngay